BECGIE DOG ACCESSORIES AND TOYS INTELLIGENT TRAINING DOG

Becgie là một giống chó có tính cách thông minh, nhanh nhẹn, nhạy bén. Bởi vậy nếu thiếu đi các phụ kiện và đồ chơi cho chó Becgie dưới đây bạn sẽ khó mà kiểm soát được chúng. Cùng Vanchuyenchomeo.com tham khảo ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về dòng chó Becgie

đồ chơi cho chó Becgie

Becgie là một giống chó cảnh khá thông minh, thậm chí chúng có thể nhận biết được tâm trạng của chủ. Bởi vậy khi nuôi chó Becgie bạn cần dành nhiều thời gian cho chú chó của mình để làm thân, huấn luyện chúng.

Thêm vào đó, nhu cầu hoạt động của chó Becgie rất lớn, chủ nuôi cần dành thời gian dắt chúng đi chạy bộ, hay đưa đến những nơi có không gian lớn…  Nếu nhu cầu hoạt động của chúng không được đáp ứng, chúng sẽ thường phá đồ đạc của bạn.

Khi nuôi chó Becgie chúng ta cần huấn luyện cho chúng những bài tập về tinh thần, giúp kích thích trí thông minh. Giống chó này rất nguy hiểm với những người lạ và thực sự trung thành, gần gũi với chủ của mình và những người hay tiếp xúc. Chúng có thể sẽ tấn công các đối tượng lạ mặt, nên bạn cần sử dụng rọ mõm cho chó Becgie khi dắt chúng ra ngoài nhé.

Các phụ kiện thiết khi nuôi chó Becgie

đồ chơi cho chó Becgie1

Chuồng nuôi: Chuồng nuôi chó Becgie cần đảm bảo đủ rộng lớn, thoáng mát, sạch sẽ và hợp vệ sinh.

Khay đựng nước và thức ăn: Bạn cần chọn khay đựng phù hợp với chuồng chó. Khay đựng có nhiều chất liệu khác nhau như thép không gỉ, nhựa, sứ… và bạn nên lựa chọn loại khay đựng bền một chút cho chó Becgie nhé.

Đồ dùng vệ sinh cho chó: Các đồ dùng vệ sinh cho chó Becgie bạn cần chuẩn bị là bấm móng, lược chải lông, sữa tắm chuyên dùng cho chó.

Bảng tên, vòng cổ, dây xích: Đây là các phụ kiện không thể thiếu cho chó Becgie để tránh bé đi lạc. Bạn nên ghi thông tin liên lạc của mình, tên của chú Becgie vào bảng tên, vòng cổ. Còn dây xích thì cần sử dụng khi bạn dắt chó đi chơi hay cột ở nhà.

Các món đồ chơi cho chó Becgie giúp huấn luyện chúng thông minh

Các loại đồ chơi cho chó Becgie có thể giúp kích thích khả năng học hỏi của chúng. Chó Becgie rất ưa thích chạy nhảy, khi có đồ chơi dành riêng cho mình. Và chúng sẽ bớt cắn phá các đồ đạc trong nhà bạn. Bạn có thể lựa chọn một vài loại đồ chơi phát triển trí tuệ cho chó Becgie như xương gặm, bóng, đĩa bay, vòng gai…

đồ chơi cho chó Becgie2

1. Xương gặm cho chó Becgie

Xương gặm cho chó Becgie đặc biệt phù hợp với những chú chó nhiều năng lượng. Thiết kế xoắn của xương gặm có thể giúp loại bỏ những mảng bám thừa trên răng của chó, tránh bệnh về răng miệng.

Xương gặm cho chó Becgie cũng rất đa dạng về mùi vị và màu sắc, có nhiều loại mùi vị như gà, bò, phô mai, đậu phộng,…. được sản xuất từ nguyên liệu sạch, đảm bảo không có chất tạo hương vị nhân tạo. Bạn có thể sử dụng xương gặm trong quá trình huấn luyện như một phần thưởng cho chó khi chúng hoàn thành nhiệm vụ.

2. Đĩa bay cho chó Becgie

Đây là món đồ chơi lý tưởng cho chú chó Becgie nhiều năng lượng và thích chạy nhảy. Thiết kế của đĩa bay vải gồm 1 dây thừng bọc khung vòng nhôm bên trong có đường kính 20 cm, có nhiều màu sắc sặc sỡ như: xanh, đỏ, vàng.

Khi huấn luyện chó Becgie, bạn chỉ cần lia đĩa bay ra xa và chú chó của bạn sẽ đuổi theo bắt đĩa bay và mang về. Chú chó Becgie cũng có thể tự chơi với đĩa bay vải bằng cách gặm vào vòng khung khi không có bạn chơi cùng.

3. Đồ chơi bóng cho chó Becgie

Đồ chơi bóng cho chó là những quả bóng tròn được làm từ chất liệu an toàn, màu sắc thu hút. Chú chó Becgie nhà bạn sẽ rất hăng say chơi với quả bóng, tạo sự vận động khỏe mạnh.

4. Vòng cắn cho chó Becgie

Vòng cắn cho chó Becgie được làm từ chất liệu cao cấp, có tính đàn hồi, mềm mại và co giãn. Được sử dụng để huấn luyện chó Becgie phản ứng như ném, bắt, lấy, kéo, kéo tranh dành , v.v., và được sản xuất từ chất liệu vô hại cho răng và nướu của chó. Chú chó Becgie của bạn có thể bắt được vòng qua cổ hoặc miệng một cách dễ dàng.

Call Now Button
en_USEnglish