HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH VẬN CHUYỂN THÚ NUÔI AN TOÀN

Bạn đang cần một dịch vụ vận chuyển thú nuôi có trách nhiệm, đảm bảo an toàn? Vận Chuyển Thú Nuôi Mr Sơn là một địa chỉ uy tín và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Và vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Mr Sơn? Bài viết dưới đây sẽ có lời giải đáp cho bạn.

Hướng dẫn bạn cách vận chuyển thú nuôi an toàn
Hướng dẫn bạn cách vận chuyển thú nuôi an toàn

Dịch vụ vận chuyển thú nuôi Mr Sơn uy tín, đảm bảo an toàn

Hiện nay thú nuôi đang được xem như một người bạn tri kỷ, một thành viên trong gia đình hầu hết chúng là những giống loài dễ thương, đáng yêu và quý hiếm.

Vì thế nếu bạn có việc phải vận chuyển chúng, mà tìm phải một dịch vụ không an toán, để thú nuôi bị ốm bệnh thì bạn sẽ rất đau lòng phải không nào? Vì thú nuôi là loài vật thân thiết mà bạn vẫn chăm sóc và âu yếm chúng hằng ngày.

Do vậy, việc vận chuyển thú nuôi không chỉ cần đảm bảo đưa thú nuôi đến tay người nhận mà quan trọng là phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho thú nuôi trong suốt thời gian vận chuyển.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Mr Sơn, đội ngũ nhân viên của Mr sơn sẽ giúp các bạn nhỏ khi vận chuyển trong một đoạn đường dài luôn đảm bảo sức khỏe và đặc biệt là không cảm thấy hoảng sợ mà tự gây hại cho mình.

Chúng tôi nhận vận chuyển vật nuôi cho các khách hàng có nhu cầu trên khắp mọi miền đất nước, và chắc chắn đảm bảo vận chuyển thú nuôi an toàn có bảo hành đầy đủ.

Hướng dẫn vận chuyển thú nuôi an toàn

Khi vận chuyển thú nuôi, bạn cần phải biết một vài tập tính thói quen chung của chúng trước khi chọn hình thức vận chuyển cho từng loài vật nuôi. Cụ thể:

Tính cách thú cưng của bạn: Có thể hung dữ khi gặp người lạ, rụt rè hay dễ bị hoảng sợ ở chỗ đông người và chạy trốn bất cứ nơi nào chúng cho là an toàn.

Khi không cảm thấy an toàn, chúng có thể:

– Tè dầm hoặc sùi bọt mép xung quanh

– Run sợ, tay chân không động nếu thấy bất kỳ gì làm chúng lo.

– Nếu vận chuyển hay bị sốc chúng dễ bị nôn thóc..

Ví dụ như với loài mèo, khi bị hoảng sợ khuôn mặt chúng sẽ tròn, mắt to lên nhìn hung dữ, lông xù và đuôi xù dựng đứng lên, tiếng kêu gầm gè chói tai. Còn với loài chó, chúng sẽ gầm gừ và sủa hoặc cắn người.

Vậy bạn sẽ phải xử lý thế nào trong những trường hợp này?

Điều bạn cần làm là chuẩn bị đầy đủ trước khi vận chuyển. Đầu tiên, bạn cần trao đổi với Mr Sơn về sở thích của vật nuôi để bên chúng tôi chọn ra loại lồng phù hợp với các con vật. Điều này sẽ giúp tạo sự thoải mái cho chúng khi cho vào lồng trong quá trình vận chuyển.

Tuy nhiên, trước đó 1 tuần bạn cũng cần nhốt con vật lại cho chúng làm quen với việc nhốt lồng. Và cho con vật ra ngoài chơi chỗ đông người, đặc biệt là lên xe bus để chúng quen với việc đi lại.

Khi vận chuyển, bạn cũng cần kiểm tra lại độ an toàn của lồng nhốt thú cưng để tránh các va đập hoặc có các vật nguy hiểm có thể làm hại chúng.

Đặc biệt, mỗi thú cưng đều cần có 1 chiếc lồng riêng. Bạn tuyệt đối không sử dụng dịch vụ vận chuyển thú nuôi không có lồng riêng mà lại nhồi nhét các vật nuôi của bạn với các vật nuôi khác trong cùng một chỗ. Điều này có thể khiến vật nuôi của bạn bị lây nhiễm bệnh từ các vật nuôi khác hoặc các vật nuôi khác sẽ làm cho tinh thần vật nuôi của bạn bị loạn và hoảng làm cho chúng sợ hãi hoặc hung dữ một cách bất ngờ.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển thú nuôi Mr Sơn bạn sẽ nhận được gì?

Thứ 1 : Thú cưng của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên thú y bên chúng tôi kiểm tra sức khỏe nếu vật nuôi hoàn toàn khỏe mạnh thì sau đó nhân viên sẽ cung cấp một bảo hiểm cho vật nuôi của bạn để bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi nhận vận chuyển vật nuôi cho bạn.

Thứ 2 : Mr Sơn nhận chuyển bất cứ mọi vật nuôi cho bạn trong sự an toàn nhất

Thứ 3 : Mr Sơn có bảo hiểm cho vật nuôi và nếu vật nuôi của bạn bị bất cứ vấn đề nào khi di chuyển thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù cho khách hàng.

Thứ 4 : Mr Sơn cũng cung cấp các dịch vụ VIP cho khách hàng muốn vật nuôi được thoải mái có các khoản không gian như đồ chơi, thức ăn, nước uống, dịch vụ điều hòa….

Thứ 5: Mr Sơn chấp nhận chuyển tiền nhờ mua hộ

Nếu bạn mua hàng trên mạng nhưng không đảm bảo tin tưởng chắc chắn với người bán thì Mr Sơn có thể hỗ trợ các bạn đảm bảo điều này:

+ Nhận hàng chính xác, chủng loại, màu sắc, không ốm bệnh: Khách hàng mua bán trên mạng có thể gửi ảnh thú cưng của mình cho Mr Sơn qua tin nhắn Zalo để khi nhận hàng, Mr Sơn có thể kiểm tra lại cho chính xác

+ Nhận đúng rồi mới thanh toán tiền cho người bán: Khách hàng gửi tiền cho Mr Sơn qua tài khoản ngân hàng (hoặc trực tiếp), để khi nhận được đúng thú cưng như trong ảnh, mới giao tiền cho người bán.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CHÓ MÈO, CHIM GÀ, THÚ CƯNG BẰNG TÀU HỎA MR.SƠN

Điện thoại: 0913 52 44 50

Trụ sở chính: Số 5, Ngõ 30/18/11 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Trần Văn Đang, Quận 3, Hồ Chí Minh

Website:
vanchuyenchomeo.com
vanchuyenthucung.com
vanchuyenthunuoi.com

 

 

Call Now Button
viVietnamese