TOP 5 THUỐC TRỊ VE CHÓ TỐT NHẤT – DIỆT TẬN GỐC, AN TOÀN CHO CHÚ CƯNG

Ve chó là loại ký sinh trùng nguy hại có thể gây nên một số bệnh và dị ứng trên da chó mèo khi phát hiện thấy ve chó trong nhà và trên cơ thể chó bạn có thể lựa chọn một trong top 5 loại thuốc trị ve chó tốt nhất dưới đây để tiêu diệt ve chó tận gốc mà vẫn đảm bảo an toàn cho thú cưng.

1. Thuốc trị ve chó HanTox

thuốc trị ve chó tốt nhất4

Hantox là một sản phẩm thuốc trị ve chó tốt nhất có xuất xứ từ hãng thuốc thú y Hanvet – Việt Nam. Dòng thuốc này hiện đang có 3 loại sản phẩm tương ứng: Hantox 100ml, hantox 200, Hantox 300ml. Trong đó, Hantox 100ml & Hantox 300ml là hai dòng sản phẩm có cùng thành phần và tác dụng giống nhau, chỉ khác về thể tích và giá bán.

Thuốc trị ve chó Hantox 100ml & 300ml được triết xuất từ hoa cúc có tác dụng làm tê liệt hệ tiêu hóa của những con ve chó, bọ chét và nhiều loại ký sinh trùng khác, khiến chúng không thể hút được máu của thú cưng và chết. Sản phẩm có xịt được trên cả cơ thể chó mèo và trên tường nhà để phòng ngừa trường hợp bọ chó giấu trong phòng.

Còn dhuốc xịt Hantox 200 thì thường được ứng dụng để phun muỗi, gián, kiến trong nhà tốt hơn là trị ve chó. Nó cũng được sử dụng để vệ sinh tổng thể ngôi nhà. Hantox 200 được đóng lọ với quy cách 50ml/lọ. Bạn có thể mua 1 lọ về pha với 20l nước rồi phun khắp nhà, vườn.. nơi có ve chó xuất hiện nhiều nhất hoặc khu vực làm tổ của ve chó, bọ chét.

Hoặc bạn có thể lấy thuốc pha với nước để tắm cho chó của mình nhưng không nên để thuốc tiếp xúc với miệng, mũi, mắt chó nhé.

2. Thuốc trị ve chó Frontline Spray 100Ml

thuốc trị ve chó tốt nhất3

Frontline Spray 100Ml là một trong top 5 sản phẩm thuốc trị ve chó tốt nhất hiện nay. Dòng thuốc này có tác dụng điều trị, phòng ngừa bọ chét  bọ chét và ve chó hiệu quả. Giúp kiểm soát tình trạng viêm da dị ứng khi thú cưng bị ve chó và cản trở sự phát triển của trứng, ấu trùng ve chó trên cơ thể thú cưng.

Các thành phần có trong thuốc xịt Frontline Spray 100Ml có tác dụng lên dây thần kinh ve chó, bọ chét khiến chúng không hoạt động được và lăn ra chết. Thậm chí nó vẫn còn có tác dụng sau khi tắm cho chó.

3. Thuốc trị ve chó Fiptox 100ml

thuốc trị ve chó tốt nhất2

Thuốc trị ve chó Fiptox 100ml có thành phần chính là Fipronil: 0,25g, có tác dụng diệt và phòng ve chó, bọ chét trên cơ thể chó mèo và các thú nuôi khác. Khi sử dụng, bạn cần lắc đều thuốc trước khi xịt. Liều lượng như sau: Xịt 1 – 4ml thuốc/1 kg thể trọng hoặc 10 – 12 lần xịt trên 1kg thể trọng.

4. Thuốc trị ve chó Veme Frondog 250ml

thuốc trị ve chó tốt nhất1

Veme Frondog 250ml nằm trong nhóm thuốc trị ve chó tốt nhất có tác dụng chuyên trị ve, rận, bọ chét và có thể phòng ngừa ve rận kéo dài lên tới 30 ngày. Sản phẩm có thể sử dụng cho chó con trên 8 tuần tuổi và kể cả chó đang mang thai hay đang cho con bú.

Khi dùng thuốc trị ve chó Veme Frondog 250ml, bạn vuốt ngược lông chó lên và xịt vào các khu vực có nhiều ve chó, bọ chét ký sinh hoặc xịt toàn thân. Sau đó bạn đeo găng tay và xoa nhẹ nhàng để thuốc ngấm trên toàn cơ thể chó. Để phòng ve chó tái phát, cứ 2 tháng bạn xịt lai 1 lần.

5. Thuốc trị ve chó Fay 100X 350ml

thuốc trị ve chó tốt nhất

Fay 100X là một trong những sản phẩm thuốc trị ve chó tốt nhất có tác dụng tiêu diệt ve chó tận gốc và làm sạch, khử mùi, tạo mùi thơm cho chó mèo.

Thành phần chính của thuốc là dung môi, Camphora, Citrus oils, Annona muricata seed, có tác dụng làm tê liệt hệ tiêu hóa của loài ve chó, khiến chúng không thể hút được máu của vật nuôi và chết đi.

Call Now Button
viVietnamese