BÁNH THƯỞNG CHO CHÓ SMARTHEART CÓ TỐT KHÔNG?

Bánh thưởng cho chó smartheart là sản phẩm bánh thưởng cho chó quen thuộc đối với nhiều chủ nuôi. Sản phẩm là phần thưởng mà nhiều chú chó yêu thích, giúp cung cấp thêm canxi và khoáng chất cho chú chó nhà bạn luôn phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

Bánh thưởng cho chó smartheart có tốt không?

Bánh thưởng cho chó smartheart1

Bánh thưởng cho chó smartheart phù hợp cho tất cả các dòng chó lớn, là món ăn vặt cho chúng thưởng thức hàng ngày, giúp chó rèn luyện cơ hàm để có hàm răng luôn chắc khỏe. Sản phẩm có kết cấu giòn tan với chất Sodium Hexametaphoshate cùng hương vị thơm ngon giúp kích thích sự hứng thú của cún cưng. Không chỉ là đồ ăn nhẹ chứa đầy dinh dưỡng, bánh thưởng còn có tác dụng chăm sóc hàm răng sạch sẽ và giữ cho chó hơi thở luôn thơm tho.

Thành phần chinh của bánh thưởng smartheart gồm Bột mỳ, bắp, thịt gia cầm, đậu nành giàu chất béo, hạt lanh, mỡ gà, xenlulo tự nhiên, vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hóa, Glucosamine Brochure, Chondroitin Sulfate. Bên cạnh đó, bánh thưởng này còn có chứa chiết xuất axit béo Omega 3 và Omega 6 đặc biệt tốt cho da, lông và xương của cún.

Bánh thưởng cho chó Smartheart cũng được nghiên cứu để hỗ trợ cải thiện tình trạng thiếu canxi, rụng lông ở chó. Nó còn giúp kích thích thèm ăn, cải thiện tình trạng lười ăn của chó vì trong bánh thưởng có chứa các chất phụ gia và hương liệu cùng một số thành phần khác tạo nên mùi hương và dư vị cực kỳ hấp dẫn đối với các chú chó. Bởi vậy, bên cạnh những bữa ăn chính, bạn có thể cho chú chó của mình sử dụng bánh thưởng như một món khai vị. Chỉ một thời gian sau là bạn sẽ thấy được những hiệu quả nhất định đấy.

Bên cạnh đó, sử dụng bánh thưởng smartheart vừa giúp bạn huấn luyện các cún cưng một cách dễ dàng hơn, vừa có thể cải thiện được những thói quen xấu của chúng.

Cách sử dụng bánh thưởng smartheart cho chó

Bánh thưởng cho chó smartheart

Việc sử dụng bánh thưởng smartheart cũng cần đúng phương pháp. Không được cho chúng ăn bánh thưởng thoải mái hay tùy ý, bởi như vậy việc sử dụng bánh thưởng sẽ không có hiệu quả, nhất là trong huấn luyện.

Bạn có thể sử dụng bánh thưởng smartheart cho chó kết hợp với các dụng cụ huấn luyện, ví dụ như còi để ra lệnh cho chúng. Nếu chúng thực hiện tốt, bạn sẽ thưởng 1 miếng bánh, như là một lời khen ngợi cho chúng cùng 1 lời khen như làm tốt lắm, giỏi lắm…

Thay vì đợi cho đến khi chúng làm đúng mới cho thưởng sẽ chú chó của bạn sẽ càng chán nản và không kích thích được sự cố gắng. Bạn nên sử dụng bánh thưởng sao cho thật khéo léo để kích thích sử cố gắng của thú cưng.

Thời gian đầu trong huấn luyện sẽ khá khó, chó không thích nghi được với các bài tập của bạn nhanh và chính xác được, bạn nên thưởng bánh cho chúng. Ở các lần tiếp theo, nếu chó thực hiện không đúng bạn sẽ không thưởng, cho đến khi chúng thực hiện chính xác thì mới thưởng.

Lượng bánh thưởng cho chó smartheart dùng dựa theo trọng lượng cơ thể của chó:

  • Trọng lượng cơ thể: < 5kg, 3 bánh/ngày
  • Trọng lượng cơ thể: 5 – 10kg , 4 bánh/ngày
  • Trọng lượng cơ thể: 10 – 25kg, 7 bánh/ngày
  • Trọng lượng cơ thể: >25kg, 10 bánh/ngày
Call Now Button
viVietnamese